Tác hại khi dùng tinh nghệ giả

Do cái lợi trước mắt nên nhiều hộ gia đình, chủ cơ sở trộn những loại bột không rõ nguồn gốc để sản xuất ra tinh nghệ giả, và hậu quả gây ra là người dùng phải chịu thiệt thòi.

3,877 lượt xem

Khi mua hàng các bạn nên chọn mua tinh nghệ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các công ty, tổ chức uy tín, có giấy an toàn thực phẩm nơi sản xuất và đăng ký chất lượng do Bộ Y Tế cấp. Trên các website có đăng rõ ràng hình ảnh sản phẩm và kiểm tra xem có giống không khi nhận hàng. Khi giao dịch trên mạng thường khách hàng chuyển tiền trước cũng nên lưu ý mua ở những nơi đăng tài rõ ràng tránh tình trạng tiền mất tật mang. Những tác hại của việc dùng tinh nghệ giả, tinh nghệ kém chất lượng:

- Do làm giả họ thường dùng bột không rõ nguồn gốc trộn lẫn tinh nghệ nên nếu bạn làm đẹp đắp mặt sẽ khiến cho da bị dị ứng, mẩn đỏ, khiến cho làn da bị sưng tấy. Đã có nhiều trường hợp nhiều chị em phụ nữ mua phải tinh nghệ giả về đắp mặt sau đó phải chữa mấy tháng trời cộng với phí điều trị khá nhiều mới hết sưng tấy và để có làn da bình thường trở lại.

- Nếu mua phải tinh nghệ giả về trị bệnh thì hậu quả lại càng khôn lường, do các cơ sở làm ăn bất chính họ thường trộn lẫn những phụ gia khác vào tinh bột nghệ để kiếm lời ( đa số là chất phụ gia có hại ) thì khi mình uống vào không những khỏi bệnh mà có thể bệnh tình nặng hơn. Đôi khi lại còn bị ngộ độc thực phẩm nguy hiểm đến tính mạng.

=> Vì thế các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua bất cứ sản phẩm tinh bột nghệ nào nhé ! đừng ham rẻ mà chuốc họa vào thân ^^

Chú ý : Để làm ra 1kg Tinh Bột Nghệ nguyên chất mất từ 20 Nghệ tươi. Như vậy chỉ mới tính tới chi phí đầu vào đã mất hơn 800k mới ra được 1kg Tinh bột nghệ nguyên chất 100%.

Vậy các bạn có bao giờ đặt câu hỏi rằng tại sao trên thị trường có rất nhiều chỗ bán với giá < 1,000,0000 đ / kg, thì các bạn có quyền đặt nghi vấn về độ nguyên chất nhé.

tác hại khi dùng tinh nghệ giả

Tác hại khi dùng phải tinh nghệ giả

Các bạn nên chọn những nơi uy tín như tinh nghệ Đất Việt vì sản phẩm của chúng tôi luôn đạt những tiêu chí cao nhất và đặt khách hàng lên trên hết:

giấy chứng nhận

Các bạn có thể đọc thêm chi tiết tại đây để hiểu rõ hơn về chúng tôi : bấm đây

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha