CURCUMIN TRONG TINH BỘT NGHỆ CÓ TÁC DỤNG BẢO VỆ VÀ PHÒNG CHỐNG UNG THƯ TUYẾN TỤY

Ung thư tuyến tụy khiến 330.000 người tử vong vào năm 2012, trong đó có tới 70% trường hợp ở các nước đang phát triển. Đây là căn bệnh rất nguy hiểm, chỉ 25% bệnh nhân sống sót trong 5 năm đầu tiên sau khi chẩn đoán, 5% sống sót sau 5 năm. Nhưng đáng mừng là hợp chất Curcumin trong tinh bột nghệ có khả năng chữa khỏi thành công căn bệnh ung thư quái ác này.

164 lượt xem

Các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu Baylor Scott & White Research của Mỹ cho biết Curcumin, một hợp chất dược liệu từ có rất nhiều trong tinh bột nghệ, có thể giúp vượt qua được phản ứng hóa trị liệu trong ung thư biểu mô tuyến tụy, một trong 10 loại ung thư gây tử vong nhiều nhất trên thế giới.

ung thư tuyến tụy

Nên xem: CÔNG THỨC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ RUỘT KẾT KHỎI HOÀN TOÀN VỚI TINH BỘT NGHỆ

Theo các nhà nghiên cứu, sự đề kháng với thuốc điều trị hóa học là một thách thức lớn đối với bệnh nhân được điều trị theo quy trình PDAC ( nghĩa là Lập kế hoạch – Thực hiện – Kiểm tra – điều chỉnh ). Ban đầu, bệnh nhân có thể đáp ứng với hóa trị liệu nhưng, khi các tế bào gốc ung thư hình thành, cơ thể của bệnh nhân có thể trở nên miễn dịch với thuốc hóa trị. Nghiên cứu của Baylor Scott & White cho biết chất curcumin trong tinh bột nghệ có thể hoạt động như một chất hỗ trợ cho hóa trị liệu để chống lại cơ chế này.

Tiến sĩ Ajay Goel, giám đốc nghiên cứu hệ thống tiêu hóa và di truyền học và ung thư học tại Viện Baylor Scott & White Research Institute, cho biết: "Bằng cách điều trị một số tế bào với liều nhỏ chất curcumin, chúng tôi đã có thể đảo ngược các con đường dẫn đến kháng thuốc hóa học. Đây là một bước đột phá quan trọng có thể dẫn đến tiên lượng tốt hơn và cuộc sống lâu hơn cho các bệnh nhân ung thư tuyến tụy".

curcumin chữa ung thư tuyến tụy

Nên xem : TINH BỘT NGHỆ - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC TRONG ĐIỀU TRỊ U XƠ TỬ CUNG

Goel cho biết đội của ông đã xác định được hai yếu tố chủ chốt trong việc điều chỉnh kháng thuốc. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng khi các tế bào ung thư tuyến tụy được điều trị với curcumin, hợp chất tự nhiên có trong tinh bột nghệ gây ức chế đến quá trình tiếp nhận sự gia tăng kháng thuốc hóa trị liệu. Các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy curcumin trong tinh bột nghệ có thể ngăn ngừa sự hình thành spheroids (khối cầu), do đó làm giảm sự phát triển khối u và tái phát hình thành khối u.

Hiện nay, Goel và nhóm nghiên cứu của ông đang tiếp tục khám phá những lợi ích của curcumin. Hiện đang có những thử nghiệm lâm sàng đang được tiến hành nghiên cứu về vai trò của chất curcumin trong ung thư cổ tử cung, ung thư vú và ung thư đại trực tràng. Hy vọng 1 ngày gần đây những bệnh ung thư quái ác sẽ được chữa khỏi hoàn toàn với loại thuốc điều chế từ hợp chất Curcumin trong tinh bột nghệ.

Mua tinh bột nghệ tặng mật ong nguyên chất

Mua tinh bột nghệ vàng ở đâu uy tín và chất lượng?  

Tinh nghệ Đất Việt được chiết xuất từ 100% củ nghệ vàng tươi nguyên chất vùng Chí Tân, Hưng Yên. Sản phẩm giữ được màu vàng đặc trưng của nghệ và có hàm lượng Curcumin cao do chọn được giống nghệ và công nghệ chế biến tốt. Vì thế dùng tinh nghệ Đất Việt rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chúng ta mỗi ngày.

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY Hotline: 0901.663.669 / 08.35 006 008

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc bạn có thể đặt mua sản phẩm ngay dưới đây.

Bạn có thể xem thêm:

TINH BỘT NGHỆ - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC TRONG ĐIỀU TRỊ U XƠ TỬ CUNG

CÔNG THỨC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ RUỘT KẾT KHỎI HOÀN TOÀN VỚI TINH BỘT NGHỆ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha