TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN TINH BỘT NGHỆ ĐẤT VIỆT

Tinh Bột Nghệ Đất Việt tuyển cộng tác viên bán hàng lương cao, chiết khấu hấp dẫn, cơ hội khởi nghiệp không cần vốn cho mọi người. Cơ hội để bạn kiếm từ 5 triệu/tháng trở lên vỡi 2 tiếng mỗi ngày.

4,079 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG TINH BỘT NGHỆ ĐẤT VIỆT

Mọi người Join Group này nhé để thảo luận:
https://www.facebook.com/groups/1798531620473875/

Tinh bột nghệ nói chung và Tinh bột nghệ Đất Việt nói riêng đây là một loại thực phẩm có rất nhiều giá trị về dinh dưỡng, bồi bổ sức cho sức khỏe, trị bệnh cho người dùng. Việc sử dụng Tinh bột nghệ thường xuyên giúp cho cơ thể chúng ta bổ sung được nhiều dược chất bảo vệ sức khỏe, sức đề kháng được tăng cao và hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh nguy hiểm thường gặp, ngoài ra tinh bột nghệ còn là 1 sản phẩm làm đẹp rất hiệu quả. Tuy nhiên do sức lực có hạn chúng tôi chưa giới thiệu sản phẩm đến được đông đảo quý khách hàng, do đó có nhiều người chưa biết về Tinh bột nghệ cùng giá trị to lớn của Tinh bột nghệ đối với sức khỏe cũng như làm đẹp. Để mở rộng hoạt động kinh doanh của Công Ty cũng như khai thác các cơ hội hiện có của thị trường, Công ty chúng tôi đang có chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng hấp dẫn, có nhiều chế độ ưu đãi như sau :

tuyển cộng tác viên bán tinh bột nghệ

Sản phẩm cần tuyển cộng tác viên bán hàng :

- Tên sản phẩm: Tinh bột nghệ Đất Việt.
- Công nghệ sản xuất: Sản xuất trên dây truyền công nghệ Viện hàn lâm khoa học Việt Nam.
- Loại sản phẩm : Tinh bột nghệ nguyên chất thượng hạng chứa Curcumin cao nhất.
- Giá trị sản phẩm : Sản phẩm có nhiều giá trị cho sức khỏe người dùng như chữa bệnh đau dạ dày, hỗ trợ phòng chống ung thư, tốt cho sức khỏe, làm đẹp hiệu quả cao,...
 
Mức chiết khấu cộng tác viên bán hàng :
- Cộng tác viên quyền lợi được hưởng mức chiết khấu cao nhất dựa trên tổng doanh số thực tế bán được trong tháng.(liên hệ với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất)
- Doanh số chỉ tiêu tối thiểu đạt : 3,000,000 đồng/ tháng.
- Đối với cộng tác viên đạt doanh số liên tục 3 tháng (1 quý) sẽ được chiết khấu thêm 2% trên tổng doanh số thực tế của quý đó.
- Khi đạt doanh số liên tục tất cả các tháng, đến cuối năm sẽ được chiết khấu thêm 1% trên tổng doanh số thực tế của năm đó.
- Cộng tác viên bán đúng giá đã công bố trên website.
tuyển cộng tác viên bán hàng online
Điều kiện thanh toán chiết khấu :
- Chiết khấu 1 tháng/lần hoặc thanh toán ngay sau khi CTV đã tích luỹ đủ số tiền chiết khấu và gởi yêu cầu thanh toán (Từ 300,000 đồng trở lên)
- Dựa trên doanh số bán thực tế của CTV, chúng tôi sẽ tập hợp và gởi bảng đối chiếu doanh số vào ngày 5 của tháng tiếp theo và sẽ chuyển khoản thanh toán cho CTV, chậm nhất là ngày thứ 10 của tháng đó.
 
Để trở thành cộng tác viên bán hàng của chúng tôi, chỉ cần :
- Bạn là người đam mê kinh doanh, bạn muốn tăng thu nhập từ thời gian nhàn rỗi hoặc khai thác các mối quan hệ hiện có để bán hàng... Bạn có thể bán hàng online hoặc offline, không phân biệt giới tính, độ tuổi hay ngành nghề kinh doanh của bạn.
- Giao tiếp tốt, biết thuyết phục và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.
- Sử dụng tốt công cụ kỹ thuật số để quảng cáo và hỗ trợ bán hàng như : Internet, Email, mạng xã hội, điện thoại, zalo, Facebook...
 
Quy trình bán hàng :
- Khi có đơn hàng, cộng tác viên gởi đơn hàng đến bộ phận kinh doanh của công ty với các thông tin : tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, sản phẩm và số lượng, thời gian giao hàng. Thông tin đơn hàng này có thể gởi qua email, viber, zalo, SMS,...
- Cộng tác viên không bỏ vốn để lấy hàng và thời gian để đi giao hàng. Công ty sẽ hỗ trợ CTV phần việc giao hàng, thu tiền khi CTV có đơn hàng.
- Công ty sẽ cung cấp nội dung, hình ảnh gốc về hàng hoá cũng như cung cấp các công dụng của sản phẩm để CTV có thể thực hiện tốt công việc kinh doanh của mình.
 
Giao hàng :
- Công ty sẽ giao hàng miễn phí cho tất cả đơn hàng từ 400,000 đồng trở lên.
 
Quy trình trở thành cộng tác viên :
Bạn hãy đăng ký ngay để trở thành cộng tác viên bán hàng. Bạn điền đầy đủ thông tin rồi bấm nút gởi. Thông tin của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 24h, sau đó công ty sẽ gởi email đến bạn xác nhận bạn đã trở thành cộng tác viên bán hàng của công ty kèm theo các thông tin : mã cộng tác viên, chiết khấu, doanh số chỉ tiêu, thông tin sản phẩm,... Ngay lúc này bạn đã có thể bán hàng công ty theo cách của bạn.
 
Bạn đang đam mê kinh doanh, bạn đang khởi nghiệp nhưng không có nhiều vốn, hãy liên hệ ngay chúng tôi để cùng nhau hợp tác và tăng thu nhập chủ động theo cách của bạn.
đăng ký ngay

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Lê Ánh Tuyết (23-05-2018) Trả lời
  Tôi muốn làm cộng tác viên yêu cầu như thế nào?
 • Trinh thi hieu (09-05-2018) Trả lời
  Mình muốn bán hàng trên Facebook
 • Bien Thi Thuy Tra (22-04-2018) Trả lời
  Tinh nghe Dat Viet dung rat tot va ngon. Toi vua nhan hang tinh bot nghe Dat Viet tu lazada
  • Tinh Nghệ Đất Việt (23-04-2018)
   Hi, cám ơn chị rất nhiều. Mong chị luôn ủng hộ bên công ty em.