Cha ông ta ngày xưa có nói: “Sc khe là VÀNG”.

Nhưng với Công Ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Tiên Tiến, chúng tôi lại quan niệm “SC KHE LÀ VÔ GIÁ”.

Bởi một lẽ, con người chúng ta không sợ gì cả chỉ sợ không có sức khỏe. Và vì vậy, trong suốt quá trình phát triển của mình, chúng tôi luôn lấy SC KHE của khách hàng làm GIÁ TR CT LÕI của mình, để tự phấn đấu và phục vụ.

Sản phẩm Tinh nghệ Đất Việt ra đời dựa trên giá trị cốt lõi đó. Từ củ nghệ vàng tươi chất lượng vùng Hưng Yên ban đầu, chúng tôi đã áp dụng quy trình sản xuất hiện đại theo đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam, với hệ thống tách tinh dầu cuốn hơi nước để cho ra sản phẩm TINH NGHỆ ĐẤT VIỆT. Đây là sản phẩm NGUYÊN CHẤT 100%, SẠCH đã loại bỏ tinh dầu và các chất cạn độc hại cho cơ thể. Điều đặc biệt là sản phẩm có hàm lượng Curcumin cao, giữ được chất xơ rất tốt cho hệ thống tiêu hóa và giữ được một phần tinh dầu có lợi cho cơ thể gọi là Artumeron, đây là chất chống oxy hóa, khi kết hợp với Curcumin sẽ làm tăng tác dụng của nhau lên nhiều lần.

 S mnh:

Sứ mệnh của chúng tôi là nghiên cứu, ứng dụng và đưa ra các sản phẩm thảo dược hỗ trợ sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng người Việt.  

Tm nhìn:

Hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu người dân Việt.

Phương châm hot đng

Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và năng động và luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng sẽ phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình, nhanh chóng nhất.

Thành quả đạt được của Công Ty :

Bằng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm, tâm huyết  của mình chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm TINH NGHỆ uy tín, có chất lượng rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt các sản phẩm được tinh chế 100% nguyên chất không sử dụng bất kỳ hóa chất nào và đã được cộng đồng tin dùng và ủng hộ. Đây là động lực để chúng tôi nỗ lực, phát huy hết mình vì sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

Cam kết :

100% nguyên liệu tự nhiên, nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng cam kết, đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Toàn bộ sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn VSATTP và đăng ký chất lượng với BỘ Y TẾ.

Hàng nguyên chất, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 Tho dưc Đt Vit – Vì Sc Khe Cng Đng Vit.

Chúng tôi tự hào với các sản phẩm xuất xứ Việt Nam, chăm sóc sức khỏe hiệu quả và đáng tin cậy cho cộng đồng.